Thông Báo Lịch Mở Bán Chính Thức Đợt 2 Dự Án The Emerald

Rate this post
 Như đã thông tin từ trước lịch mở bán đợt 2 cho dự án chung cư the emerald sẽ được chúng tôi tổ chức vào ngày 6/8/2017 vừa qua tuy nhiên do khâu chuẩn bị chúng tôi chưa hoàn thiện và chu đáo nên sẽ lùi lại lịch mờ bán the emerald vào ngày 13/8/2017 tức chủ nhật tuần này.

 Do lịch mở bán bị lùi lại nên chúng tôi đã thông báo lại cho toàn bộ khách hàng và cũng nhận được nhiều sự thông cảm. Đợt mở bán lần 2 này chúng tôi sẽ thay đổi địa điểm tổ chức, lễ mở bán sẽ được chúng tôi tổ chức tại khách sạn JW Mariot . Buổi mở bán này chương trình của chúng tôi sẽ được diễn ra cụ thể như sau.
8-9h nhân viên sẽ đón khách vào bên trong sân khấu tổ chức
9-10 chủ đầu tư và ban lãnh đạo các đơn vị tham gia, nhà thầu thi công, giám sát, thiết kế sẽ lên phát biểu và thuyết trình về dự án
10-11h khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn hỗ trợ mua căn hộ và làm thủ tục cọc căn hộ.
11-12h sẽ là lúc quay vòng quay may mắn trị giá 20-100 triệu ( chắc trúng 20 triệu)
 Trên đây là những thông báo về sự thay đổi lịch mở bán đợt 2 dự án chung cư The Emerald để quý khách hàng và nhân viên kinh doanh chủ động thời gian. Hiện tại chúng tôi đang nhận đặt cọc giữ căn với mức cọc cố định là 20 triệu đồng . Quý khách có thể liên hệ với nhân viên ở phòng kinh doanh của chúng  tôi để được tư vẫn hỗ trợ thủ tục cọc.
 Mọi thông tịn chi tiết về dự án và tải bảng giá trần mới nhất xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh qua số hotline bên dưới hoặc đăng ký thông tin vào form đăng kí để tải bảng giá.

Tham khảo thêm nhiều thông tin hơn tại website : http://www.theemeraldmydinh.com

Chúc quý khách hàng lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất !
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *