Khi Mua Căn Hộ Tại The Emerald Nên Lựa Chọn Ngân Hàng Nào ?

Rate this post

 Trong đời sống ở thành phố Hà Nội hiện nay việc sở hữu cho mình một căn hộ chung cư đó là một điều tất yếu khi bối cảnh mật độ dân số tăng cao. Chính vì vậy mà các dự án chung cư như dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cấp thiết này của toàn thể dân cư.

Hiện tại trên thị trường bất động sản hiện nay có rất nhiều dự án và được phân ra làm nhiều tầng khác nhau từ thấp cấp đó là các khu nhà ở xã hội đến các dự án cao cấp. Tùy vào mức tài chính và nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn căn hộ tại các dự án phù hợp với mình.

Các Ngân Hàng Tham Gia Cho Vay Vốn Khi Mua Căn Hộ The Emerald Mỹ Đình

Đa phần hầu hết các dân cư khi mua căn hộ để ở đều lựa chọn tới việc vay vốn ngân hàng. Một phần vì tầm tài chính của mình chưa đủ để sở hữu căn hộ chung cư theo ý thích, một phần là muốn sở hữu những chính sách ưu đãi từ phía ngân hàng để chủ động hơn về vấn đề tiền mặt.

Tại dự án chung cư The Emerald cũng vậy đa phần khách hàng sẽ lựa chọn phương thức đó là vay vốn ngân hàng để mua nhà.

Vây tại điều này điều này có lợi gì và vay ngân hàng nào để mua nhà là hợp lý và tốt nhất trong thời điểm hiện tại chúng tôi xin mời quý khách tham khảo qua những phân tích dưới đây để có thể thấy rõ được việc lựa chọn nào là hợp lý.

 Hiện tại tính tới thời điểm tháng 8/2017 thì đã có 4 ngân hàng cho khách hàng vay vốn để mua căn hộ tại The Emerald đó là ngận hàng thương mại cổ phần Việt Á, ngân hàng VPbank, ngân hàng Vietcombank và ngân hàng quân đội MBbank. Mỗi ngân hàng có 1 thế mạnh riêng và sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Vậy Nên Lựa Chọn Ngân Hàng Nào Là Hợp Lý Khi Mua Căn Hộ Tại The Emerald?

1. Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á

 Đây là ngân hàng khá lớn mạnh hiện tại ngân hàng này đang là đơn vị bảo lãnh chính thức cho dự án The Emerald Mỹ Đình.

Tuy nhiên do tính chất đặc thù là một đơn vị bảo lãnh nên việc vay vốn tại ngân hàng này để mua căn hộ tại dự án là điều ít khách hàng hướng tới vì khi vay ngân hàng này thì khách hàng sẽ chỉ vay với mức vay thương mại mà không có thêm các chương trình khuyến mãi.

Vậy những khách hàng hiện đang làm tại Việt Á hoặc là đối tác cảu Việt Á thì nên vay.

2. Ngân hàng VPBank

 Đây là ngân hàng có thế mạnh cho vay tín dụng tốt nhất hiện nay. Việc làm thủ tục và chứng minh điều kiện vay rất dễ dàng, thậm chí khách hàng có nợ sấu ở mức độ chấp nhận được ngân hàng cũng linh hoạt xử lý cho vay được.

Hiện tại ngân hàng đã ký kết với chủ đầu tư về chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án The Emerald đó là sẽ ân ạn nơ gốc, miễn phí trả nợ trả nợ trước hạn.

Đây là ngân hàng rất phù hợp với các đối tượng khách hàng có nhiều nguồn thu nhập không chứng minh rõ ràng đặc biệt đó là các đối tượng khách hàng kinh doanh buôn bán.

3. Ngân hàng Vietcombank

Hiện tại ngân hàng Vietcombank có mức lãi suất và biện độ lãi rất ổn định và gần như là tốt nhất nên vay ngân hàng này sẽ được coi là tốt và ổn định nhất.

Tuy nhiên việc chứng minh đủ điều kiện để vay để mua căn hộ tại chung cư The Emerald rất khắt khe đòi hỏi khách hàng cần phải chứng minh mức thu nhập rất cao và ổn định nó sẽ dao dộng từ 40 – 60 triệu/tháng và phải ổn định.

Đối tượng khách hàng nên lựa chọn vay tại Vietcombank đó là những khách hàng có thu nhập cao ổn định. Nhất là với khách làm công nhân viên chức nhà nước.

4. Ngân hàng MBbank

 Đây có thể coi là ngân hàng nửa nhà nước nửa tư nên họ có những chính sách và mức lãi suất thuộc khoảng giữa VPbank và Vietcombank. Vậy nên những trường hợp khách hàng nằm ở khoảng giữa hai ngân hàng kia thì nên lựa chọn ngân hàng MB để vay vộn mua căn hộ tại The Emerlad.

Trên đây là những phân tích và đánh giá về mức phù hợp khi khách hàng vay vốn ngân hàng để mua căn hộ tại The Emerald. Tùy từng trường hợp mà lừa chọn vay ngân hàng cho phù hợp.

 Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu xin liên hệ với đội ngũ hỗ trợ dự án của chúng tôi qua hotline bên dưới hoặc để lại thông tin ở form đăng ký để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *