Chung Cư The Emerald Sau Khi Quy Hoạch Phường Mỹ Đình 1 Tầm Nhìn 2020

Rate this post
 Như chúng ta đã biết phường Mỹ Đình 1 đang là viên ngọc sáng giá nhất tại Quận Nam Từ Liêm cũng như của thành phố Hà Nội trong thời gian 15 năm trở lại đây. Việc được quy hoach một cách có tầm nhìn rất xa và đầu tư các cơ sở hạ tầng một cách đồng bộ. Cách đây 8 năm sau khi khu đô thị như The Manor, The Garden , Sudico đi vào hoạt động thì nơi đây trở thành một nơi đáng sống bậc nhất tại TP Hà Nội.

 Hiện tại trong khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà thuộc phường Mỹ Đình 1 tại mảnh đất cuối cùng thuộc nội khu The Manor CT8 dự án chung cư The Emerald . Dự án này nằm tại vị trí có mức quy hoạch lớn nhất và điển hình đó là hai tuyến đường Vũ Quỳnh và Tuyến đường qua bảo tàng hậu cần . Dưới đây sẽ là một số hình ảnh mà chúng tôi đã thu thập được tại UBND phường Mỹ Đình 1 

 Nhìn trên bản đồ có thể thấy rõ rằng tuyến đường Vũ Quỳnh sẽ được nới rộng và kéo dài thông thẳng ra phía cột đồng hồ sân vận động Mỹ Đình và tuyến đường qua bảo tàng hậu cần sẽ kéo dài và nối với đường Nhân Mỹ thông ra sân vận đông Mỹ Đình và thẳng ra bến xe Mỹ Đình.

 Trên đây là một số tuyến đường mà những hạng mục quy hoạch xung quanh dự án The Emerald thuộc khu đô thị Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 1 để quý vị tham khảo. Mọi thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của dự án để được phục vụ một cách tốt nhất.

BAN KINH DOANH DỰ ÁN THE EMERALD MỸ ĐÌNH
HOTLINE: 0947894692 – 0981988685
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *