Chung Cư The Emerald Chính Sách Ưu Đãi Mới Giá Chỉ Từ 750tr/Căn

Rate this post
 Sau hơn 1 tháng mở bán từ ngày 24/5/2017 đến ngày 3/7/2017 tổng số giao dích đã lên tới con số kỳ vọng với hơn 110 căn giao dịch thành công. Ngay sau chính sách ưu đãi đợt 1 này vào ngày 26/6/2017 chủ đầu tư công ty bất động sản Vimefulland đã tung ra chính sách mới, một chính sách cực sốc khi đưa ra gói vay ưu đãi 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn tới khi nhận nhà. Đây có thể coi là chính sách tốt nhất dành cho một dự án chung cư và đây cũng chính là thời điểm mà khách hàng mong đợi nhất.
 Ngay sau khi có chính sách mới này, ban kinh doanh chúng tôi đã liên lạc với hầu hết các khách hàng cũ và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía họ. Nhiều khách hàng đã khá bất ngờ với gói vay ưu đãi này và họ không do dự và quyết định xuống tiền đặt cọc ngay. Cụ thể như trong ngày thứ 7 chúng tôi đã có liên tiếp 4 giao dích thanh công. Điều đó cho thấy chính sách mới này đã nhận được sự hài lòng rất lớn từ phía khách hàng nhất là những khách hàng đầu tư.

Cụ thể chính sách ưu đãi mới như sau:
1. Khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư The Emerald trong thới điểm này sẽ được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng Vietcombank, VPBank và TPbank với tổng giá trị hỗ trợ lên tới 65% GT căn hộ.
2. Khách hàng chỉ cần thanh toán 2 đợt đợt 1 ký hợp đồng mua bán 20% và đợt 2 vào tháng 10/2017 sẽ đóng 10% . Tổng cộng 2 đợt là 30% tổng GTCH tương đương với chỉ từ 750 triệu/căn. Từ đợt 3 đến đợt 7 ngân hàng sẽ hỗ trợ thành toán hoàn toàn cho quý khách.
3. Từ lúc giả ngân tới lúc nhận căn hộ tại The Emerald khách hàng sẽ được hưởng chính sách lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn.
4. Khi mua căn hộ tại chung cư The Emerald quý khách sẽ được nhận được một gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm nhận thọ trị giá 30 triệu. Nếu quý khách không nhận gói bảo hiểm này thì có thể quy ra tiền mặt là 27 triệu đồng.
5. Ngoài những chính sách ưu đãi trên khi quý khách thanh toán sớm sẽ được nhận chiết khấu lên tới 6.5% và  khi quý khách đã đặt cọc thành công căn hộ thì sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với những phần thưởng vô cùng giá trị được trao hàng tuần tại tòa HH4 khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà.
Trên đây là những thông tin về chính sách ưu đãi mới chung cư The Emerald để quý khách tham khảo qua và có sự lựa chọn tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn trược tiếp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách thức sau:

BAN KINH DOANH DỰ ÁN THE EMERALD MỸ ĐÌNH
HOTLINE: 0947894692 – 0981988685
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *