Lý Giải Sức Hút Căn 12 (2 Phòng Ngủ Diện Tích 77.7m2) Của Dự Án CT8 Đình Thôn

Rate this post
Trong thời gian vừa qua khi dự án chung cư CT8 Đình Thôn bắt đầu được nhiều khách hàng biết đến.  Đến những chuyên gia lạc quan nhất cũng không thể ngờ sức hút của dự án lại lớn đến như vậy, chỉ chưa đầy 1 tháng khi giá bán căn hộ The Emerald được dần hé mở thì chủ đầu tư đã nhận được một khối lượng khách hàng quan tâm cực kì lớn.

 Tính tới thời điểm hiện tại, ngày 19/5/2017 đúng dịp kỉ niệm ngay sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của nước Việt Nam thì lượng khách quan tâm và nhận đặt chỗ căn hộ tại dự án đã tăng lên một cách chóng mặt. Chủ đầu tư Vimeffuland đã ra hàng trong đợt đầu tiên này là 6 tầng đó là tầng 6, tầng 6, tầng 9, tầng 15, tầng 18, tầng 21, tầng 25 chỉ trong vòng 2 ngày từ ngày 17 đến ngày 19 lượng khách hàng nhận đặt chỗ đã gần hết và nhiều khách hàng đã chọn trùng căn.

 Cụ thể ở đây đó là căn số 12 của chung cư CT8 Mỹ Đình này đã gần như hết chỗ tại mọi vị trí và ở tất cả các tầng của dự án trong lần ra hàng đợt 1 này. Vậy tại sao căn hộ này lại có một số lượng khách hàng đặt chỗ lớn đến như vậy sau đây chúng tôi xin mời quý khách tham khảo qua bài phân tích chi tiết của chúng tôi dưới đây.


Căn 12 chung cư The Emerald Mỹ Đình
Thứ nhất: Căn số 12 có vị trí vô cùng đẹp khi có hướng ban công Đông Bắc và Đông Nam với tầm View vào không gian khuôn viên nội khu của dự án . Như chúng ta đã biệt khuôn viên nội khu của The Emerald CT8 Đình Thôn rất rộng lớn diện tích bên trong lên tới 9000m2 được tích hợp nhiều tiện ích và không gian thiết kế tươi mát với vườn BBQ, Sàn nhac nước sự kiện, vườn độc sách, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi, bể bơi ngoài trời rộng lớn và nhiều công trình với thiết kế đẹp và lạ mắt được trang trí bởi nhiều loài hoa tạo nên một không gian cảnh quan không thể tuyệt vời hơn.

Thứ hai : Căn hộ này có diện tích hợp lý đối với một căn hộ 2 phòng ngủ khi có diện tích thông thủy là 77.7m2. Với mức diện tích như thế này thì tầm tiền để mua cũng giẻ hơn mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt nghỉ ngơi của quý khách hàng.

View khuôn viên nội khu The Emerald Mỹ Đình


Thứ ba : Hệ thống nội thất được thiết kế tinh tế và hợp lý và bố trí một cách hợp lý điện tích từng căn phòng được tối ưu tối đa công năng sử dụng. Ngoài ra điểm đấng chú ý nhất đó là căn 12 có 2 ban công với diện tích khá rộng View trược tiếp vào không gian nội khu tại đây bạn có thể tư do ngám cảnh hay tổ chức những bữa tiệc ngoài trờ bên người thân và bạn bè để cùng chiêm ngưỡng ánh trang của thủ đô hay không khi sinh hoạt của CT8 Đình Thôn khi lên đèn.

Thiết kế căn 12 The Emerald Mỹ Đình


Thứ tư : Căn số 12 khá gần với các khu thiết kế để thoát hiểm như cầu thang máy cầu thang bộ và nơi gắn những thiết bị báo nguy hiểm của toàn bộ khu nhà. Chính vì điều này mà sức hút đến từ căn hộ này không có chiều hướng suy giám không những thế mà còn tăng một cách chóng mặt.

Thứ năm : đó là ý nghĩa đặc biệt của con số 12 tài lộc .Một năm có 12 tháng và có 12 cung Hoàng đạo. 12 cũng được xem như là dấu hiệu của trật tự và sự siêu phàm. 12 cũng là cách để đo lường thời gian và vũ trụ.

Số 12 tài lộc
Nếu sở hữu số 12, nghĩa là bạn đang có một công cụ tuyệt vời để hiểu mọi thứ đang diễn ra và vượt qua chúng. Ngoài ra, bạn cũng luôn có những ý tưởng hết sức độc đáo mà đôi khi, bạn cũng không thể tưởng tượng được rằng mình đã nghĩ ra nó.

Trên đây là những phân tích đánh giá về căn phòng số 12 dự án CT8 Đình Thôn để quý khách có thể tham khảo qua. 

Hiện tại dự án đang tiến hành nhận đặt chỗ căn hộ, quý khách có nhu cầu mua căn hộ tai đây hãy nhanh tay gọi tới hotline : 0971836262 để được hỗ trợ tư vấn đặt căn đển có thẻ sở hữu căn hộ ưng ý nhất tại dự án.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *