Tiến độ thi công dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình

Rate this post
Dự án The Emerald Mỹ Đình được dầu tư và xây dựng tại khu đất CT8 Mỹ Đình bởi chủ đầu tư công ty bất động sản VimeFulland . Dự án đã được khởi công xây dựng vào cuối năm 2016 và sẽ tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng và quý 1 năm 2019. Sau đây là một số hình ảnh về tiến độ thi công của dự án.

Tiến độ thi công tháng 4/2017

Vơi sự đầu tư bài bản các thiết bị máy móc xây dựng chủ thầu Ecoba Việt Nam đang đưa dự án ngày trở nên hoàn thiện. Với tiến độ của tháng 4 The Emerald đã hoàn thành xong được phần móng và tầng hầm trên cùng. Áp dụng thi công cho phần móng của chung cư The Emerald Mỹ Đình là công nghệ thi công Top And Down đây là công nghệ thi công mới được áp dụng vào nhiều công trình lớn và dự án là một ví dụ điển hình.
Tiến đô xây dựng The Emerald Mỹ Đình

Tiến độ thi công tháng 5/2017

Với việc đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo chất lượng công trình. Các cán bộ, kỹ sư, công nhân luôn tích cực hang hái lao động. Và kết quả đạt được đó là dự án đã hoàn thiện được 3 tầng hầm trong tháng 5. Với điều kiện này dự án sẽ được mở bán vào cuối tháng. Hiện tại dự án đang xây dựng phần thân mọi thông tin về tiến độ xây dựng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách nhanh nhất và chính xác nhất.
Quý khách hàng quan tâm tới dự án The Emerald Mỹ Đình, vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận quản lý dự án.
Hotline: 094.789.4692 – 098.198.8685 
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *