Chung cư The Emerald Mỹ Đình

Giá Bán Chung Cư The Emerald Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Rate this post

Giá bán căn hộ tại chung cư The Emerald Mỹ Đình đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng trong thời gian qua. Việc đưa ra mức giá chính thức đang được chủ đầu tư và các bên đối tác nghiên cứu rất kỹ, mức giá của dự án theo nhiều thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư thì The Emerald sẽ có giá dao dộng từ 27 triệu/m2 đến 34 triệu/m2 (Tính theo tim tường) đã bao gồm  VAT và nội thất cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu.

Giá bán chung cư The Emerald Mỹ Đình
 Hiện tại chúng tôi đã ra hàng trong đợt 1 là 10 tầng bao gồm các tầng như sau: tầng 3, tầng 6, tầng 9, tầng 11A, tầng 15, tầng 18, tầng 21, tầng 25, tầng 28 và tầng 30. Và có bảng giá chính thức từng căn hộ một. Quý khách vui lòng đăng kí Form bên dưới để nhận bảng giá đầy đủ từng căn hộ chung cư The Emerald.
 Dự án sẽ công bổ buổi lễ mở bán và sáng ngày 17/6/2017 tại khách sạn Deawoo với số khách 300 người, buổi lễ sẽ được tổ chức môt cách hoành tráng với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty bất động sản Vimefulland và các ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng. Đến với buổi lễ công bố mở bán chung cư The Emerald quý khách sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị của chủ đầu tư cụ thể như sau: Giải nhất sẽ là một chuyễn du lịch châu Âu trị giá 57 triệu đồng, giải nhi là chuyến du lịch Maldives trị giá 40 triệu đồng, giả ba là chuyến du lịch đi Bali trị giá 20 triệu đồng
Quý khách khi tham gia mua ở đợt một sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư như :
  • Được chọn căn ưng ý tại vị trí đẹp
  • Được lựa chọn căn tầng đẹp
  • Được tham gia với mức ban đầu thấp chỉ 20%
  • Được thanh toán dãn cách thành 8 đợt và lần dãn cách giữa các đợt là khá dài như đóng xong đợt 1 thì đến tận tháng 10/2017 mới phải đóng đợt 2.

Khi tham gia mua căn hộ tại The Emerald đợt 1 bạn se được mua với giá tốt nhất từ chủ đầu tư Được nhận nhiều chính sách ưu đãi ưu tiên từ chủ đầu tư (Vay vốn với lãi suất thấp)

Ngoài ra, khách hàng mua chung cư The Emerald Mỹ Đình giai đoạn đầu không chỉ được mua với giá gốc đợt 1, mà còn được tham gia các chương trình ưu đãi khác như: Hỗ trợ lãi suất ngân hàng, chiết khấu khi thanh toán sớm hay mua số lượng nhiều, bốc thăm dự thưởng nhiều phần quà hấp dẫn, …vv

Để nắm rõ thông tin chi tiết nhất, mới nhất, quý khách hàng quan tâm dự án The Emerald Mỹ Đình vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh dự án.

Hotline: 094.789.4692 – 098.198.8685 
 
Hoặc đăng ký Online ngay tại đây !
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *